phối cảnh tổng thể dự án Phoenix Legend Quảng NinhKhách sạn Phoenix Legend Quảng NinhSky Bar khách sạn Phoenix Legend Quảng Ninh

Đại lý phân phối khu biệt thự, khách sạn vườn phượng hoàng

Khách sạn Vườn Phượng Hoàng

Từ năm 2020, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng thị trường bất động sản Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung vẫn có những dấu hiệu khởi sắc tích cực và tăng trưởng ổn định. Tốc độ phát triển hạ tầng nhanh, mạnh cộng với việc thu hút đầu tư, phát triển kinh tế chung của tỉnh luôn ở mức cao so với bình quân cả nước khiến cho giá bất động sản Hạ Long luôn tăng trưởng ở ngưỡng 20-30% hàng năm. Bất động sản Hạ Long cũng luôn nằm trong top danh mục ưu tiên của các nhà đầu tư.

Trong phân khúc bất động sản hàng hiệu cao cấp, thị trường Hạ Long cũng đã bắt đầu đón nhận những sản phẩm đầu tiên đến từ thương hiệu Intercontinental với nguồn cung khá hạn chế. Trong thời gian tới, với sự xuất hiện của các thương hiệu 5 sao đẳng cấp quốc tế như Marriot, Accor… Bất động sản hàng hiệu sẽ trở thành một xu hướng tất yếu của thị trường nơi đây.

Nắm bắt xu hướng đó, sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát tới đây sẽ cho ra mắt thị trường sản phẩm căn hộ mang thương hiệu MGallery hàng đầu tại Việt Nam tại dự án Phoenix Legend.

Tổng thể dự án gồm 1 tòa tháp căn hộ MGallery Residences Ha Long Bay 163 căn hộ sở hữu lâu dài và 1 tòa tháp khách sạn Hotel MGallery Ha Long Bay với 216 phòng khách sạn 5 sao mang thương hiệu MGallery do Tập đoàn Quản lý khách sạn Accor vận hành và quản lý. Cùng với đó là 26 biệt thự đỉnh đồi độc bản tựa như 26 quả trứng vàng của đôi chim Phượng Hoàng, là tinh hoa của đất trời vạn vật, là biểu tượng của sức sống mãnh liệt trường tồn.

Và để đưa những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu quốc tế đến với khách hàng, ngày 2/7/2021 vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát đã thực hiện ký kết hợp tác đại lý phân phối chính thức dự án Phoenix Legend tại Hà Nội.

Các đại lý phân phối gồm Trust Real, Vhomes, Legend Land, Lima là những đại lý phân phối uy tín, chuyên nghiệp đã góp phần vào thành công của rất nhiều các sản phẩm bất động sản cao cấp tại thị trường Quảng Ninh.

Sắp ra mắt căn hộ MGallery hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tại buổi lễ ký kết, ông Trần Anh Tú – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát chia sẻ “Sản phẩm Phoenix Legend tại Đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh được chủ đầu tư lựa chọn tỉ mỉ các đơn vị đồng hành phát triển từ đơn vị thiết kế kiến trúc, đến đơn vị thi công xây dựng và đơn vị quản lý vận hành hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phoenix Legend thực sự là một công trình mang tâm huyết của Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát, với mong muốn đặt dấu ấn đậm nét trong phân khúc bất động sản cao cấp tại thị trường Quảng Ninh”

MGallery Residences Ha Long Bay là tòa tháp căn hộ cao cấp 5 sao quốc tế, sở hữu sổ đỏ lâu dài & được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ MGallery, cung ứng thêm 145 căn hộ dịch vụ và 18 căn hộ để ở vào hệ thống dịch vụ lưu trú cao cấp trên toàn thế giới do Tập toàn Quản lý khách sạn Accor vận hành. Là một kiệt tác trong bộ sưu tập 101 khách sạn MGallery danh giá, MGallery Residences Ha Long Bay là một câu chuyện uy hùng về vùng đất Rồng Phượng quyền quý được kể bằng ngôn ngữ kiến trúc, tiện nghi & những đặc quyền dành riêng cho chủ nhân cũng như những thượng khách đến từ khắp năm Châu.

Bên cạnh đó là 26 Biệt thự đỉnh đồi độc bản với tầm nhìn vĩnh viễn không bị che khuất ra Vịnh Cửa Lục và vịnh Hạ Long sẽ tạo dựng một không gian sống đẳng cấp, chất lượng xứng tầm với kỳ quan thiên nhiên, một không gian lưu giữ những dấu ấn tự hào về bản sắc văn hóa và truyền thuyết đan cài trong hơi thở cuộc sống hiện đại, thổi bùng lên khát vọng khai phá dẫn đầu và sự phát triển hưng thịnh.

Nguồn: Cafef

 

Call Now Button0765222444
Contact Me on Zalo
0765.222.444
icons8-exercise-96