phối cảnh tổng thể dự án Phoenix Legend Quảng NinhKhách sạn Phoenix Legend Quảng NinhSky Bar khách sạn Phoenix Legend Quảng Ninh

Phoenix Legend Hạ Long được vinh danh là khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất Đông Nam Á

Phối cảnh dự án Phoenix Legend Ha Long Bay

Chiều 13/12/2018, tại Intercontinental Hotel Tp.HCM đã diễn ra lễ trao giải Dot Property – một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản. Tại buổi lễ, Phoenix Legend Ha Long Bay đã được vinh danh ở hạng mục “Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018” và “Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất khu vực Đông Nam Á 2018”.

Phoenix Legend được vinh danh là khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất Đông Nam Á
Phoenix Legend được vinh danh là khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất Đông Nam Á

Giải thưởng Dot Property được tổ chức bởi Dot Property Group – Mạng lưới cổng thông tin bất động sản tại Châu Á, nhằm vinh danh những nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay những đơn vị liên quan trong ngành với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản.
Vượt qua nhiều vòng đánh giá nghiêm ngặt của Hội đồng giám khảo quốc tế, Phoenix Legend Ha Long Bay đã được vinh danh ở hai hạng mục: Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018 (Best Luxury Resort Development Southeast Asia 2018) và Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất khu vực Đông Nam Á 2018 (Best Resort Architectural Design Southeast Asia 2018).
Hội đồng giám khảo thế giới đã bình chọn cho Phoenix Legend sau khi đã được đánh giá kỹ lưỡng thông qua các yếu tố như thiết kế thông minh, hệ sinh thái toàn diện và hệ thống tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, với thiết kế mô phỏng biểu tượng Hòn Trống Mái cùng cảnh quan xanh với hơn 100 cây Anh Đào được trồng ngay trong khuôn viên dự án và hệ thống đê kè cảnh quan “độc, lạ” đã thuyết phục hoàn toàn các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới.
Ông Nguyễn Danh Thế đại diện chủ đầu tư Công ty Thuận Phát chia sẻ: “Tôi vô cùng vui mừng và vinh dự khi được thay mặt cho công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát nhận giải thưởng “Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018” tại Giải thưởng Dot Property lần này. Hi vọng, với những gì mà chúng tôi đã và đang cố gắng tạo dựng, Phoenix Legend Ha Long Bay sẽ tái tạo nên một di sản trên cao, nơi mà các bạn bè quốc tế có thể chiêm ngưỡng được cái hồn của di sản thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long”.

Phối cảnh dự án Phoenix Legend Ha Long Bay
Phối cảnh dự án Phoenix Legend Ha Long Bay

Khởi công từ tháng 3/2018, Phoenix Legend Ha Long Bay là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, cung cấp đầy đủ những dịch vụ lưu trú, ẩm thực, văn hóa, giải trí, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới – AccorHotels. Đây cũng là dự án quy nhất tại Việt Nam sở hữu căn hộ mang thương hiệu MGallery by Sofitel có sổ đỏ vĩnh viễn.
Việc Phoenix Legend Ha Long Bay được vinh ở hai hạng mục giải thưởng “Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018” và “Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất khu vực Đông Nam Á 2018”không chỉ khẳng định đây là dự án chứa đựng nhiều yếu tố đắt giá như vị trí, thiết kế, chất lượng sản phẩm, giá cả, quy mô dự án,… mà còn là tiền đề để giúp dự án có thể tự tin chinh phục những bạn bè quốc tế.

Nguồn: https://phoenixlegend.vn

Call Now Button0765222444
Contact Me on Zalo
0765.222.444
icons8-exercise-96